สัจนิยมในเกม

คุณหวังว่าเกมของคุณจะถือว่าเป็นเกมที่ดีที่สุดในตลาด คุณคิดว่าโอลิมปิกในช่วงต้นศตวรรษที่ยี่สิบเป็นดีเป็นใหม่ คุณคิดว่า Microsoft Blizzard และ Sony เกมกลยุทธ์เรียลไทม์เป็นเกมที่ดีที่สุดที่เคย คุณต้องการให้คำแนะนำของคุณมีค่าเพราะคุณเล่นทุกวัน ถ้าคุณตอบว่าใช่ใดๆของคำถามเหล่านี้บทความนี้จะเตรียมไว้สำหรับคุณ ฉันจะพยายามแสดงให้คุณเห็นสัจนิยมในเกม
ผมจะแสดงให้คุณเห็นความหมายของสัจนิยมก่อน ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้มันเป็นตรงข้ามกับธรรมชาติ มันหมายถึงปฏิกิริยาทางจิตวิทยาต่อเหตุการณ์ คำที่ปรากฏที่สำคัญครอบคลุมและความหมายทางจิตวิทยา อะไรคือความคิดแรกของสัจนิยมเมื่อเราคิดเกี่ยวกับมัน คําที่ใช้บ่อยที่สุดคือคําว่า“ประโยชน์”ซึ่งจะนําความหมายในเชิงบวก
ในหลายกรณีคำว่าประโยชน์ถือว่ามีความหมายเชิงลบ มันเป็นเรื่องปกติเมื่อเราคิดถึงยุคกลาง วันนี้คอมพิวเตอร์มีประโยชน์มากขึ้นกว่าที่ของศาสนาคริสต์ในยุคกลาง เทคโนโลยีที่ทันสมัยมีประโยชน์มากกว่าพระสงฆ์ในยุคกลาง นี้อาจเป็นเพราะเรามีเทคโนโลยีมากขึ้นในยุคของสงครามขั้นสูงนี้
วันนี้เรายังมีโอกาสที่จะชื่นชมแนวโน้มทางประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงและเหตุการณ์ในชีวิตจริง นอกจากนี้เรายังสามารถสัมผัสกับความรู้สึกที่เกิดจากเหตุการณ์จริงเหล่านี้ นอกจากนี้เรายังสามารถสัมผัสความแตกต่างระหว่างเหตุการณ์เหล่านี้ มันได้กลายเป็นที่ชัดเจนมากขึ้นในปีที่ผ่านมาเมื่อเราได้สัมผัสกับงานของจอร์จวอชิงตันอิแม็ตวิเคราะห์วอชิงตัน gross นอร์มาลีและเห็นสิ่งที่คนอื่นพูด
ทั้งหมดนี้นำไปสู่สัจนิยม ความเป็นจริงที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในวิดีโอเกมในหลายวิธี เป้าหมายหลักของเกมคือเพื่อให้ผู้เล่นที่แช่อยู่ในบริบททางประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ สัจนิยมยังสามารถเกี่ยวข้องกับการใช้ลักษณะของเวลาที่เฉพาะเจาะจงและความรู้สึกที่จะได้รับอุปสรรคมากขึ้นที่จะเอาชนะ ความถูกต้องทางประวัติศาสตร์ถูกใช้อย่างกว้างขวางในงาน นอกจากนี้ยังใช้ข้อเท็จจริงทางวิทยาศาสตร์ ความถูกต้องทางประวัติศาสตร์มากขึ้นถูกใช้เพื่ออธิบายวิสัยทัศน์ที่แปลกของตัวละครหน้า พิจารณาว่าเกมที่เน้นการต่อสู้นี้ยังเป็นจริง
นอกจากนี้การใช้ชุดประวัติศาสตร์นำไปสู่สัจนิยมในจินตนาการ ในศตวรรษที่สิบสี่ตัวอย่างเช่นหลายคนถูกดึงดูดโดยเหตุการณ์ละคร มีหลายคนที่ถูกดึงดูดโดยเหตุการณ์เหล่านี้ไม่ว่าวิธีการปลอมพวกเขา บางตำแหน่งทางประวัติศาสตร์โดยการอุทธรณ์ไปยังคำอธิบายทางวิทยาศาสตร์เพื่อยกเลิกการใช้ความรุนแรงในจินตนาการ บางเกมพยายามที่จะแก้ไขข้อบกพร่องของลำดับการกระทำโดยรวมข้อมูลประวัติศาสตร์ วิธีการนี้ล้มเหลวเพราะมันไม่สามารถอธิบายทุกสถานการณ์ที่สำคัญในการทดลองทางวิทยาศาสตร์ ฉากที่สมจริงมาก
ดังนั้นพล็อตที่แท้จริงจึงเป็นทางเลือกที่ดี มันอธิบายเหตุการณ์ทั้งหมดในทางวิทยาศาสตร์มากขึ้นโดยการตีความเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงก่อนรู้จักข้อเท็จจริงทางวิทยาศาสตร์ โดยการใช้ทางเลือกนี้การมีส่วนร่วมของผู้เล่นเป็นจริงมากขึ้น
มีข้อดีอีกอย่าง มันเพิ่มความหลากหลายของเกม งานของผู้เล่นที่นี่น่าสนใจกว่า เขาอาจพยายามที่จะจัดระเบียบโครงการของเขาในลักษณะนี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ
เทคโนโลยีที่ทันสมัยสามารถให้ประสบการณ์ความบันเทิงระดับไฮเอนด์ ความบันเทิงดังกล่าวสามารถใช้ได้ผ่านทางวิดีโอเกมที่ซับซ้อนเช่นกษัตริย์ของโมนิเซียบันทึกและแอนดีเดียนคลื่น เกมของบริษัทที่ให้ความบันเทิงดังกล่าวเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับความสามารถในการสร้างวิดีโอเกมที่น่าตื่นเต้นอย่างแท้จริง เมื่อชนิดของงานที่นำเสนอมันก็จะสร้างความรู้สึกของการช็อกที่สามารถแทนที่ส่วนที่เหลือของบริษัทเดียวกัน